กรุณารอซักครู่ เรากำลังพาท่านไปที่หน้า

Giving Forward คืออะไร

บริษัท Giving Forward ยิ่งให้ยิ่งได้ ธุรกิจเพื่อสังคม
กิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด) ยิ่งให้ ยิ่งได้ คือตลาด E Marketplace (ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์) แนวใหม่เป็นนวัตกรรม 6.0 เป็นการรวมกลุ่มผู้บริโภคที่มีการกิน จ่าย ใช้ ช็อป ให้มาใช้จ่ายผ่านระบบแล้วเปลี่ยนมาเป็นรายได้ และนำเอากำไรที่ได้มาแบ่งปันกัน
- สมัครสมาชิก Giving Forward ได้ฟรี เพื่อรับส่วนลดมากถึง 20 - 88% ตามแผนรายได้ของ Giving Forward จะได้รับรายได้มากถึง 9 ช่องทาง เมื่อสมัครสมาชิกแล้วอัพเกรดเป็น Exclusive Member
- สมาชิกของกิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด สามารถมีรายได้อีกช่องทางคือ การแนะนำพาร์ทเนอร์เข้ามาในระบบของ Giving Forward ท่านจะได้รับปันผลให้จากกำไรที่ได้มากถึง 4%
TAG: giving forward,giving forward คือ,giving forward สมัคร,giving forward แผนการตลาด,giving forward พันทิป,giving forward สมคิด,giving forward ดีไหม,giving forward หาดใหญ่,giving forward หลอกลวง,giving forward เข้าสู่ระบบ,giving forward สคบ,giving forward แชร์ลูกโซ่,ลงทะเบียน giving forward,สินค้า giving forward,ข้อเสีย giving forward,โครงการ giving forward,สมัครสมาชิก giving forward,กิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด pantip,กิฟวิ่งฟอร์เวิร์ด เข้าสู่ระบบ,สมัครสมาชิก กิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด,บริษัทกิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด จํากัด,กิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด สมัคร,กิฟวิ่งฟอร์เวิร์ดคืออะไร,กิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด ดีไหม