ข่าวสาร

ใบอนุญาติบริษัท กิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด Giving Forward

บริษัท Giving Forward (กิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด) เปิดดำเนินการตั้งแต่ปี 2560 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับช่องทางการชำระเงิน ผ่านนวัตกรรม 6.0 พัฒนา AI เทคโนโลยีเปลี่ยนโลก ให้ทุกการกินใช้ของทุกคน ใช้จ่ายผ่านระบบเศรษฐกิจแบ่งปัน..นำกำไรที่ได้รายวัน..แบ่งปันคืนเป็นแต้มให้กับผู้ใช้งานระบบ..จากการกินใช้ของทุกคนที่เข้ามาร่วมใช้ชีวิตในแพลตฟอร์ม..ระบบเศรษฐกิจแบ่งปัน Giving Forward เพื่อวางรากฐานความมั่นคง..มั่งคั่ง..ยั่งยืน..ให้กับตัวเราเองและสังคมโดยรวม..เกิดการหมุนเวียนปริมาณเงินในระบบเศรษฐกิจ..สร้างความเข้มแข็งให้กับสังคมและประเทศได้ >> อ่านเพิ่มเติม...

Giving Forward รับมอบเครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนการประกอบธุรกิจตลาดแบบตรง (สคบ.)

วันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561 สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค จัดโครงการ “มอบเครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนการประกอบธุรกิจตลาดแบบตรง” ณ ห้องดอนเมือง 1 โรงแรมอมารี ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร โดยช่วงเช้ามีการบรรยายพิเศษ เรื่อง “ทำไม สคบ. ถึงต้องมอบเครื่องหมายตลาดแบบตรง" >> อ่านเพิ่มเติม...

Giving Forward จับมือกับธนาคารกสิกรไทย ก้าวสู่สังคมไร้เงินสดเต็มรูปแบบ

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาษาคม 2561 บริษัทกิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด Giving Forward ได้เซ็นต์สัญญาความร่วมมือกับธนาคารกสิรไทย ในการเชื่อม Payment Gateway ในการการชำระเงินค่าสินค้าและบริการ ผลักดันให้เกิดการใช้จ่ายรูปแบบสังคมไร้เงินสดมากขึ้น >> อ่านเพิ่มเติม...

Sharing Economy System ของ Giving Forward คืออะไร

บริษัทกิฟวิ่ง ฟอร์เวิร์ด (Giving Forward) ได้สร้างแพลตฟอร์มที่เรียกว่าระบบ Sharing Economy System เป็นระบบที่ออกแบบมาเพื่อให้ ช่วยเหลือ แบ่งปัน สิทธิประโยชน์ซึ่งกันและกันในสังคม กระจายรายได้ซึ่งกันและกันในสังคม เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่จะมาเปลี่ยนโลกอนาคต >> อ่านเพิ่มเติม...

Contact Form

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อรับการติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง หรือติดต่อเราได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้...!!!

ติดต่อคอลเซ็นเตอร์

กรอกข้อมูลเพื่อติดต่อกลับ